MBK Center ชั้น 5 ( SC-35, SB-43 )
444 ถ.พญาไท แขวงวังใหม่ เขตปทุมวัน กรุงเทพ 10330
โทร. 090-305-5516
soundproofbros@gmail.com
 
หน้าแรก > บทความ > รีวิว Cayin n8
20 พ.ย. 2561 17:41 น.

รีวิว Cayin n8


Cayin n8

แบรนด์ที่ผลิตเครื่องเสียงระดับ Hi-end อย่างแบรนด์ Cayin เชื่อว่าหลาย ๆ คนต้องรู้แบรนด์ยักษ์ใหญ่แบรนด์นี้ ซึ่ง Cayin ได้สร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์ออกมาในตลาดเครื่องเสียงมากมาย ออกมาให้เลือกซื้อกัน ไม่ว่าจะเป็น DAC Ampบ้าน และอีกหลายอย่าง ที่ได้รับรางวัลระดับโลกมาอย่างมากมาย
 

และCayin N8 DAP นั้นก้เป็น Flagship ตัวล่าสุดที่หลายๆท่านกำลังให้ความสนใจเป็นอย่างมากเลยทีเดียว เพราะเจ้าตัวนี้น่าจะเป็น dap พกพาตัวแรกที่สามารถใช้แอมป์หลอดใส่เข้าใส่มาด้วย สิ่งเรื่องแอมป์หลอดนั้น Cayin ก้สิ่งที่เขาถนัดอยุ่แล้วนั้น ทำเจ้าdap ตัวนี้น่าสนใจเข้าไปอีก
 


รีวิวเสียง
ได้ชื่อว่าเป็นเรือธงแล้วก้มีอะไรที่สุดยอดแน่นอน สัมผัสแรกที่สัมผัสได้เลยคือ พลีเมี่ยม หรูหราดูดีมีระดับเอามากๆ โดยแนวเสียงจะแบ่ง2แบบหลักคือSolid State และVacuum Tubeกล่าวแบบง่ายก้คือฟังแบบปกติ กับ แบบใช้หลอดนั้นเองย่านเสียงที่ฟังในส่วนของ Solid Stateเสียงกลาง – เนื้อเสียงมีความกลมกล่อม รายละเอียดครบถ้วน แยกเสียงชิ้นดนตรีได้อย่างยอดเยี่ยม เสียงร้องคมชัดไพเราะโดดเด่น กลมกลืนกับย่านเสียงในทุกย่านอย่างลงตัว เสียงสูง - สามารถเก็บรายละเอียดเสียงดนตรีเล็ก ๆ น้อย ๆ ได้อย่างครบถ้วน ให้เสียงที่สะอาด เสียงสูงทอดตัวออกไปได้ไกลมากๆ ปลายเสียงสดใส มีความพริ้วไหวของเสียงที่ดี ฟังแล้วเพลิดเพลิน ฟังแล้วไม่รู้สึกเสียดหูเสียงต่ำ – เสียงเบสนั้น ลงได้นุ่มลึกไม่บวมไม่ล้นไม่จาง มาเป็นลูกแบบเรียกได้มีปริมานที่แปรผันได้ตามแนวเพลงที่เราฟังเลยที่เดียว โดยรวมแล้วได้ อถรรทรสที่ครบถ้วนเหมาะสมกับแนวเพลงที่เราฟังนั้นๆ เวทีเสียง – เวทีเสียงมีความกว้าง เนียน ไปได้ไกล แยกซ้ายขวาได้อย่างดีเยี่ยมการโยนเสียงในเครื่องดนตรีแต่ละชิ้นมีความ ลื่นไหลเรียบเนียน
รับกับย่านอื่นๆได้อย่างดีเยี่ยมในส่วนของ Vacuum Tube (หลอด)
ความแตกต่างที่เห็นได้ชัดมากเลยก้คือ ความหวานฉ่ำละมุนละไม ของย่านเสียงกลาง เสียงร้องที่ดูธรรมชาติสะอาด หวานกลมกล่อมเนียนนุ่ม กว่าตอนฟังแบบไม่ใช้หลอด เสียงสูงก้ทอดได้ไกลและเนียนมากขึ้นกว่าเดิม เสียงต่ำนั้นอิมแพคจะดูสะอาด กระชับขึ้นจนรู้สึกใสขึ้นเลยทีเดียว เวทีเสียงมีความสมจริง กว้างมากขึ้น และครบถ้วนสมบูรณ์กว่าปกติ แบบเห็นได้ชัด

แนวเพลงที่เหมาะสม
Vocal 10
Acoustic 10
Jazz 10
Classic 10
Pop 9
Pop-Rock 9
Rock 8
R&B 8
Hiphop 7
EDM 7
 
 
 Review BY Robert SOUNDPROOFBROS 

ช่องทางการติดต่อ
ทาง inbox : ส่งข้อความมาสอบถามกันได้เล ยครับ
📞โทรศัพท์ : 090-305-5516
📱line id : @soundproofbros (อย่าลืมใส่"@"ด้วยนะครับ)
Email : soundproofbros@gmail.com
Twitter : soundproofbros
IG : soundproofbros ( รูป CIEM สวยๆ เชิญไปเสพกันได้ครับ )
เยี่ยมชมเว็บไซด์ของเราได้ท ี : http://www.soundproofbrosaudio.com/

HOT PRODUCTS
ดูสินค้าเพิ่มเติม

การบริการ
ลูกค้าทุกคนคือ พี่น้องของเรา
การจัดส่งสินค้า
จัดส่งทั่วไทย EMS ค่าบริการ 50 บาท
คุณภาพสินค้า
มั่นใจสินค้ารับประกันศูนย์

จำหน่ายอุปกรณ์ที่เกี่ยวกับหูฟังและเครื่องเสียง ของแท้จากผู้ผลิตและตัวแทนจำหน่าย สำหรับ นักฟังตั้งแต่ระดับเริ่มต้นจนไปถึงระดับไฮเอนด์

ติดต่อสอบถามข้อมูล
MBK Center ชั้น 5
( 5C-35, 5B-43 )
444 ถ.พญาไท แขวงวังใหม่
เขตปทุมวัน กรุงเทพ 10330
โทร. 090 305 5516

เวลาทำการ 11.00 - 20.00 น.
Copyright © 2019 soundproofbrosaudio.com, All rights reserved.