หน้าแรก > บทความ > รีวิว TFZ B.V2 True Wireless สุดคุ้มกับราคา 1,690 บาทเท่านั้น
12 พ.ค. 2562 11:51 น.

รีวิว TFZ B.V2 True Wireless สุดคุ้มกับราคา 1,690 บาทเท่านั้น
TFZ B.V2 True Wireless ยังคงได้รับความนิยมอย่างต่อเนื่อง TFZ ก็เป็นหนึ่งในนั้นเช่นกัน หลังจากรุ่น X1 ที่ได้รับความนิยม ก็ออกรุ่นเล็กราคาเบาๆมานั้นก้คือ TFZ B.V2 นั้นเอง The Fragant Zither หรือ ที่เรารู้จักกันดีในนาม TFZ ผู้ผลิตหูฟัง Inear Monitor ชื่อดัง ทั้งไทยและเทศ แต่เดิมเป็นทีมงานผู้ผลิตหูฟังให้กับ TTPOD แต่หลังจาก TTPOD ปิดตัวลงทีมงานเดิมทั้งหมด จึงออกมาตั้งแบรนด์ TFZ โดย TFZ มีสินค้ารุ่นเด่นๆมากมายในตลาด ทั้ง ตลาดล่างอย่าง TFZ Series 1 , Exclusive 1 และ My love Editionโดยจุดเด่นของ TFZ นั้นคือหูฟังทรงมอนิเตอร์ ที่สามารถใช้ในงานดนตรี งานเสียง รวมไปถึงการฟังเพลงในชีวิตประจำวันได้อีกด้วยโดยรุ่นใหม่ๆนั้นได้รองรับตรา Hi-Res รับรองคุณภาพแล้วอีกด้วย

ไม่มีคำอธิบายรูปภาพ

สเปคคร่าวๆของเจ้าตัวนี้ บลูทูธ 5.0 กันน้ำระดับ IPX5 ที่ได้รับความนิยมอย่างล้นหลาม ในขณะนี้ เป็นหูฟังไดร์เวอร์ 1 Dynamic ที่ให้คุณภาพเสียงระดับ HiFi Stereo เป็นหูฟังที่ สวมใส่ได้สบายหูมากอีกตัวหนึ่ง มีน้ำหนักหูฟังอยู่ที่ประมาณ 6 กรัมเท่านั้น ในส่วนของ ระยะการรับส่งสัญญาณบลูทูธอยู่ที่ 20 เมตร มาพร้อมเคสเก็บหูฟังขนาดพอดีมือ ที่สามารถใช้ชาร์จไฟหูฟังได้ในตัว ทำให้ใช้งานหูฟังได้นานถึง 70 ชั่วโมงเลยทีเดียว ใช้ฟังเพลงต่อเนื่องได้ถึง 15 ชั่วโมง สนทนาได้ 6-8 ชั่วโมงโดยใช้เวลาชาร์จประมาณ 1 ชั่วโมงเท่านั้นนอกจากนี้ตัวหูฟังเองก็ยังรองรับ การรับสาย เปลี่ยนเพลง เพิ่มระดับเสียง SiRi อีกด้วย ดีไซน์ก็งามหยดย้อย ใส่ออกกำลังกายก็ได้เพราะกันน้ำกันเหงื่อในระดับ IPX5ช่วยป้องกันการโดนฉีดใส่ด้วยแรงดันต่ำ ไม่เกิน 3 นาที ทำให้หมดกังวลกับ ฝน หรือความชื้น ที่ออกมาขณะทำกิจกรรม เรียกได้ว่าเป็นหูฟังที่คุ้มค่าเหมาะสำหรับผู้เริ่มต้นใช้งานหูฟัง True Wireless จริงๆ

ไม่มีคำอธิบายรูปภาพ

แนวเสียง
กลาง mid
เนื้อเสียงอิ่มหนา เสียงร้องชัด เครื่องดนตรีจะนำเสียงร้องเล็กน้อย รายละเอียดดีในระดับหนึง

สูง High
ปลายเสียงมนๆเล็กน้อย เสียงเปิดพอประมาน ทำให้ไม่รู้สึกทึบจนเกินไป

ต่ำ Low Bass
เป็นจุดเด่นของหูฟังตัวนี้ เบสมาเป็นลูกๆ เนื้อหนา อิมแพคแรง ลงได้พอสมควร ฟังสนุกเลยทีเดียว น่าจะถูกใจสายบริโภคเบสเลย เวที อยุ่นะดับปานกลาง มิติเสียงทำได้ดีระดับหนึง แยกเครื่องดนตรีพอใช้ได้ ฟังได้ไม่อุดอู้

ไม่มีคำอธิบายรูปภาพ

Total
TFZ B.V2 ถือเป็นทางเลือกที่ดี สำหรับใครที่หาหูฟัง True Wireless ราคาไม่แรง คุณภาพดี ใช้งานง่ายฟังสนุก สามารถทดลองฟังได้แล้วที่ soundproofbros
ช่องทางการติดต่อ
ทาง inbox : ส่งข้อความมาสอบถามกันได้เล ยครับ
📞โทรศัพท์ : 090-305-5516
📱line id : @soundproofbros (อย่าลืมใส่"@"ด้วยนะครับ)
Email : soundproofbros@gmail.com
Twitter : soundproofbros
IG : soundproofbros ( รูป CIEM สวยๆ เชิญไปเสพกันได้ครับ )
เยี่ยมชมเว็บไซด์ของเราได้ท ี : http://www.soundproofbrosaudio.com/

HOT PRODUCTS
ดูสินค้าเพิ่มเติม

การบริการ
ลูกค้าทุกคนคือ พี่น้องของเรา
การจัดส่งสินค้า
จัดส่งทั่วไทย EMS ค่าบริการ 50 บาท
คุณภาพสินค้า
มั่นใจสินค้ารับประกันศูนย์

จำหน่ายอุปกรณ์ที่เกี่ยวกับหูฟังและเครื่องเสียง ของแท้จากผู้ผลิตและตัวแทนจำหน่าย สำหรับ นักฟังตั้งแต่ระดับเริ่มต้นจนไปถึงระดับไฮเอนด์

ติดต่อสอบถามข้อมูล
MBK Center ชั้น 5
( 5C-35, 5B-43 )
444 ถ.พญาไท แขวงวังใหม่
เขตปทุมวัน กรุงเทพ 10330
โทร. 090 305 5516

เวลาทำการ 11.00 - 20.00 น.
Copyright © 2019 soundproofbrosaudio.com, All rights reserved.

siamblogername

"Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit, sed do eiusmod tempor incididunt ut labore et dolore magna aliqua. Ut enim ad minim veniam, quis nostrud exercitation ullamco laboris nisi ut aliquip ex ea commodo consequat. Duis aute irure dolor in reprehenderit in voluptate velit esse